Monday, May 2, 2011
Bánh trái cây kem tươi
Bánh đầy hương vị mùa hè nhiệt đới, đẹp mắt, mát mẻ và rất ngon. Lần này là Minh Châu vào bếp, thật là siêu ấy.
Cốt bánh có vị cam làm như sau:
- 5 quả trứng
- 100 gr đường
- 250 gr bột
- 2 thìa vỏ cam xay nhỏ
- 150 ml nước cam
- 40 gr bơ chảy
Đánh trứng với đường cho nổi đứng lên. Trộn vào đó bơ cháy, nước cam và vỏ cam. Sau đó rây bột vào trộn đều. Cho vào khuôn lỗ thế này để nướng trong 30 phút.
Đặt vào lỗ ở giữa trái cây và các loại thạch thái nhỏ thế này để trang trí.
Đánh wipping cream cho nổi đứng lên rồi xịt lên mặt bánh thế này.
Trẻ con hào hứng thưởng thức với sữa chocolate.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Nhìn hấp dẫn quá, mình cũng muốn làm!
ReplyDeleteChi Thùy – Người Mẫu
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp ở TP.HCM
• Hoặc Nhung dia diem chup anh cuoi tuyet dep o TP.HCM