Monday, July 18, 2011

Bánh mỳ nuttela



Anh Chi Be nhà mình thích tất cả các loại bánh có chocolate nên mình phải xoay đủ kiểu khi làm bánh để làm sao mà cho chocolate vào chứ không anh ý ăn chocolate vã mất rồi người lại béo ị ra. Món bánh này làm nhanh vèo, không cần ủ bột. Sáng dậy nướng vẫn kịp.

200 gr bột mỳ đa dụng
15 gr đường
2 quả trứng
40 gr bơ mềm
50ml sữa tươi
1 thìa bicarbonate
1/2 thìa muối
120 gr nuttela

Đánh bông bơ với đường, rồi bỏ trứng vào đánh tiếp.


Bột-muối-đường-bicarbonate trộn với nhau rây vào hỗn hợp bơ trộn đều.



Bỏ 1/3 bột vào khay đã bôi bơ, dàn phẳng.

Rải lên lớp bột một nửa nuttela. Tiếp theo là 1/3 bột nữa, rồi phần nuttela còn lại.

Trên cùng là lớp bột còn lại. Dàn phẳng.

Làm nóng lò trước khi nướng. Nướng bánh 1 tiếng trong lò 150 độ. Cắt bánh thành lát thế này.



No comments:

Post a Comment